รมว.เกษตรฯ เปิดงาน “อนาคตสินค้าเกษตรไทยสู่ครัวโลก”

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 532 ครั้ง

รมว.เกษตรฯ เป็นประธานเปิดงาน บรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง “อนาคตสินค้าเกษตรไทยสู่ครัวโลก” พร้อมมอบโล่รางวัล-มอบทุนการศึกษาบุตร-ธิดาสมาคม สภท.

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 6 ต.ค.62 ที่โรงแรมริเวอร์ไซด์ บางพลัด กรุงเทพฯ ดร.เฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ให้เกียรติมาเป็นประธานกล่าวเปิดงานบรรยายพิเศษในหัวข้อ “อนาคตสินค้าเกษตรไทยสู่ครัวโลก” ในการจัดงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี2562 ครบรอบ 54ปี “สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย” โดยมีนายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมฯ พร้อมคณะกรรมการ-ที่ปรึกษา-สมาชิก และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมให้การต้อนรับและร่วมการประชุมสัมมนาในครั้งนี้

นอกจากนี้ภายในงานมีการมอบรางวัลดีเด่น 4 กลุ่ม ประกอบด้วย 1.กลุ่มข้าราชการดีเด่น 2.กลุ่มองค์กรดีเด่น 3.กลุ่มที่ปรึกษาสมาคมและผู้ให้การสนับสนุนดีเด่น 4.กลุ่มนักข่าวน้ำดี พร้อมมอบทุนการศึกษาบุตร-ธิดา สมาชิกสมาคมฯ จำนวน 40 ทุน

นายอนันต์ กล่าวขอบคุณ ท่านดร.เฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ที่ให้เกียรติมาเป็นประธาน ในการจัดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี และขอขอบคุณผู้ที่ได้รับโล่รางวัลดีเด่นทุกๆท่าน ที่เสียสละเวลามาร่วมในการประชุมใหญ่สามัญประจำปี ของ”สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคประเทศไทย” และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกๆท่าน ทั้งหน่วยงานภาครัฐ, ภาคเอกชน, บริษัท-ห้างร้าน, คณะกรรมการบริหาร-ที่ปรึกษา-สมาชิกสมาคม และสื่อมวลชนทุกแขนง ที่ให้เกียรติมาร่วมงาน และร่วมนำเสนอข่าวประชาสัมพันธ์ ของ”สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคประเทศไทย (สภท.54ปี)ในครั้งนี้

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 532 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน