ซีพีเอฟจิตอาสาเร่งเข้าช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยใน จ.อุบลราชธานี ต่อเนื่อง

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 769 ครั้ง

จากสถานการณ์น้ำท่วมในอำเภอเมือง และอำเภอวารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ที่ยังวิกฤติหนัก น้ำท่วมสูง พนักงานจิตอาสาของบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ เร่งนำอาหารและน้ำดื่มเข้าช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยอย่างต่อเนื่อง เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชน

โดยมี นายณัฎฐ์เอก เมืองไทยธัช ผู้บริหารอาวุโส ด้านมวลชนสัมพันธ์และบริหารความเสี่ยง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นตัวแทนนำอาหารสดเป็นเนื้อหมูและเนื้อไก่อย่างละ 400 กก. รวม 800 กก. ไข่ไก่ 4, 000 ฟอง และนำดื่มอีก 600 ขวด มอบให้แก่ นายเธียรชัย พุทธรังษี รองผู้ว่าราชการ จังหวัดอุบลราชธานี เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ต่างๆ ในจ.อุบลราชธานี

ขณะเดียวกัน นายดำริห์ แสงสินธุ์ชัย รองกรรมการผู้จัดการ ธุรกิจสุกรภาคอีสานตอนล่าง ซีพีเอฟ นำผลิตภัณฑ์อาหารสด ได้แก่ เนื้อหมู 200 กก.เนื้อไก่ 200 กก. และไข่ไก่ 2000 ฟอง รวมทั้งน้ำดื่ม 400 ขวด มอบให้แก่ พันโท พิทักษ์ ไชยรักษ์ หัวหน้าสำนักงานผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 22 สนับสนุนโรงครัวที่ทหารบกตั้งขึ้นที่ ศูนย์รับบริจาคทุ่งศรีเมือง สำหรับปรุงอาหารพร้อมรับประทานเพื่อนำไปแจกให้ผู้ประสบภัยที่ติดอยู่ในพื้นที่น้ำท่วมสูงของ อ.วารินชำราบ ต่อไป

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 769 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน