พิธีเปิดมอบถวายบริษัท ไอ อาร์ เอ เทคโนโลยี จำกัด

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 523 ครั้ง

วันนี้ (5 ก.ย.62) เวลา 09.30 น. คุณจีรนันท์ แซ่จาง ประธานกรรมการ บริษัท ไอ อาร์ เอ เทคโนโลยี จำกัด เป็นประธานในพิธีเปิดและมอบถวาย บริษัท ไอ อาร์ เอ เทคโนโลยี จำกัด โดยมี คุณวันชัย ปัญญากิตติวงศ์ ให้เกียรติร่วมร้องเพลง “พระคุณพระเจ้า” ต่อจากนั้น ศจ.รินรดี ใจมา นำคณะผู้บริหารกล่าวมอบถวายบริษัท พร้อมให้โอวาท และอธิษฐานอวยพรแก่พระเจ้า และต่อมาคุณวันชัย เมธายศวรกุล, คุณวิเศษ จางศิริวรกุล ขึ้นกล่าวแสดงความยินดี, กลุ่มตัวแทนสตรี บ้านห้วยน้ำขุ่น อ.แม่สรวย จ.เชียงราย จัดชุดการแสดงเพื่อสร้างความบันเทิง และเพื่อเป็นสิริมงคลแก่บริษัท โดยมีคุณภูษณิศา อมรจิรประภา รับหน้าที่พิธีกร

หลังจากนั้น คุณจีรนันท์ แซ่จาง ประธานกรรมการ บริษัท ไอ อาร์ เอ เทคโนโลยี จำกัด พร้อมกับบริษัทพันธมิตร และแขกผู้มีเกียรติ ตลอดทั้งญาติพี่น้องที่มาร่วมอวยพร ร่วมตัดริบบิ้นเพื่อเปิดบริษัทอย่างเป็นทางการ และหลังจากเสร็จสิ้นพิธีเปิด คุณจีรนันท์ แซ่จาง นำคณะแขกผู้มีเกียรติเข้าเยี่ยมชมกระบวนการการทำงานของเครื่องจักรภายในโรงงาน ซึ่งเป็นเทคโนโลยีรุ่นใหม่ล่าสุด นำเข้าจากประเทศไต้หวัน ให้กับแขกผู้มีเกียรติและผู้ที่สนใจได้เยี่ยมชม และร่วมรับประทานอาหารโต๊ะจีน

คุณจีรนันท์ กล่าวเพิ่มเติมว่า “บริษัทเราทำงานเกี่ยวกับระบบแม่พิมพ์ ซึ่งถือเป็นแม่แบบที่ทันสมัยที่สุดในขณะนี้ โดยเป็นเครื่อง “รุ่น 5 แกน” ซึ่งมีมูลค่ามากกว่า 20 ล้านบาท สามารถสร้างแบบและโมเดลที่ทันสมัย หากบริษัทใด มีความสนใจในธุรกิจด้านเครื่องพิมพ์และเครื่องปั๊ม ที่มีคุณภาพสามารถเข้าไปดูได้ในเว็บไซต์ https://www.ira-technology.co.th บริษัท ไอ อาร์ เอ เทคโนโลยี จำกัด ตั้งอยู่ที่นิคมอุตสาหกรรมไฮเทค ตำบลบ้านเลน อำเภอบางปะอิน จังหวัด พระนครศรีอยุธยา

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 523 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน