อำเภอโพธาราม จ.ราชบุรี จัดกิจกรรม วันกำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน ประจำปี 2562

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 559 ครั้ง

เมื่อวันที่ 10 ส.ค.62 เวลา 09.30 น. นายนพรัตน์ รัตนพานิช นายอำเภอโพธาราม จ.ราชบุรี พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ กำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน สารวัตรกำนัน และแพทย์ประจำตำบล ร่วมกิจกรรมที่ริมเขื่อนแม่น้ำแม่กลอง อ.โพธาราม จ.ราชบุรี พร้อมทั้งประกอบพิธีทางศาสนา และร่วมถวายอาหารแด่พระสงฆ์ โดยนายนพรัตน์ รัตนพานิช นายอำเภอโพธาราม ได้อ่านสารของ “รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย” และกล่าวให้โอวาท

จากนั้นได้แจ้งรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัล กำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน ผู้มีผลงานยอดเยี่ยม ของ อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ประจำปี 2562 จะได้รับรางวัลปืนยาวลูกซอง 5 นัด และ ประกาศเกียรติคุณ จำนวน 3 ท่าน ได้แก่ นายวิริยะ กิตติกำจาย กำนันตำบลหนองโพ, นายบรรจง เจริญ ผู้ใหญ่บ้าน ม.2 ต.ดอนทราย และนางศิริทิพย์ วิเศษรจนา ผู้ใหญ่บ้าน ม.4 ต.บางโตนด

ส่วนรางวัลชมเชย การประกวด กำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน ผู้มีผลงานยอดเยี่ยมระดับอำเภอ ประจำปี 2562 รับรางวัลเกียรติบัตร มีจำนวน 5 ท่าน ได้แก่ นายจตุรงค์ ตังป๊อก ผู้ใหญ่บ้าน ม.4 ต.ดอนกระเบี้อง, นายวิชาญ กองโชคปัญญา ผู้ใหญ่บ้าน ม.6 ต.เจ็ดเสมียน, นายสุวรรณ ศรีนาค ผู้ใหญ่บ้าน ม.7 ต.บ้านฆ้อง, นายสมบูรณ์ รุ่งแย้ม ผู้ใหญ่บ้าน ม.1 ต.เขาชะงุ้ม และนางวรรณทนา โตพฤกษา ผู้ใหญ่บ้าน ม.4 ต.เจ็ดเสมียน

ซึ่งในการมอบรางวัลดังกล่าว จะทำการมอบในการจัดงานเลี้ยงฉลอง ในช่วงค่ำ เริ่มเวลา 19.30 น. โดยนายวันชาติ เนียมรักษา กำนัน ในฐานะประธานชมรมกำนัน-ผู้ใหญ่บ้านอำเภอโพธาราม เป็นผู้จัดงานเลี้ยงฉลองขึ้น และนายไชยันต์ ลิ้มมะ กำนันตำบลบ้านเลือก ซึ่งเป็นเลขาธิการของชมรมกำนัน อำเภอโพธาราม พร้อมคณะกรรมการบริหารชมรมฯ ได้ร่วมกันจัดงานครั้งนี้

โดยได้รับเกียรติจากนายนพรัตน์ รัตนพานิช นายอำเภอโพธาราม เป็นประธานมอบรางวัลให้กับกำนัน-ผู้ใหญ่บ้านทั้ง 8 ท่าน และได้รับเกียรติ จากนายวันชัย ธีระสัตยกุล นายก อบจ.จ.ราชบุรี, นายสวัสดิ์ จังพานิช นายกเทศบาลเมืองโพธาราม, พ.ต.อ.สมมาตร จันทร์รัตน์ ผกก.สภ.โพธาราม, พ.ท.ชัยเดช รุณเกษม สัสดีอำเภอโพธาราม, ข้าราชการ, พ่อค้า และประชาชน ที่มาร่วมแสดงความยินดีกับ กำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน ที่ได้รับรางวัลในปีนี้ ภายในงานยังมีการจับฉลากแจกรางวัล ให้กับผู้ที่มาร่วมงานในคืนนี้เป็นจำนวนมากอีกด้วย

ภาพ/ข่าว สุเทพ นิ่มนวล จ.ราชบุรี รายงาน

เขียนโดย เว็บไซต์ http://www.siamhotlinenews.com

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 559 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน