จับแล้ว!! โชเฟอร์รถตู้ชนคนข้ามทางม้าลายหลบหนี

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 290 ครั้ง

วันนี้ (10 ส.ค.62) เวลา 10.00 น. ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ต.ดร.เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผบก.น.1 พร้อม พ.ต.อ.มนต์ชัย ศรีประเสริฐ รอง ผบก.น.1, พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รอง ผบก.น.1, พ.ต.อ.รัชพล ชนะศรีขจร รอง ผบก.น.1, พ.ต.อ.พาติกรณ์ ศรชัย ผกก.สน.ชนะสงคราม, พ.ต.อ.นริศ ปรารถนาพร ผกก.สส.บก.น.1, พ.ต.ท.ไตรรัตน์ เพ็งนู รอง ผกก.สส.สน.ชนะสงคราม ตำรวจชุดสส.สน.ชนะสงคราม และ สส.บก.น.1 ร่วมกันแถลงผลจับกุม นายสมศักดิ์ พระศรีสวัสดิ์ หรือนายเบิร์ด ในข้อหา “ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและไม่หยุดรถให้ความช่วยเหลือตามสมควรและไม่แสดงตัวไม่แจ้งเหตุต่อพนักงานเจ้าหน้าที่ที่ใกล้เคียงทันที”

พ.ต.อ.นครินทร์ กล่าวว่า สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 16 ก.ค.62 ที่ผ่านมา นายวีรวัฒน์ สถิตสวัสดิ์โชค อายุ 27 ปี ผู้เสียหาย ได้เดินข้ามถนนที่ทางม้าลายบริเวณแยกคอกวัว ถ.ราชดำเนินกลาง แขวงบวรนิเวศ เขตพระนคร กทม. ได้ถูกรถตู้โตโยต้า คอมมูเตอร์ สีขาว พุ่งชนตรงทางม้าลาย จนได้รับบาดเจ็บเอ็นหัวเข่าขาดเข้ารักษาที่ รพ.บางไผ่ โดยรถตู้คันดังกล่าวได้ขับหลบหนีไป จึงแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สน.ชนะสงคราม และได้ร้องเรียนผ่านสถานีวิทยุ จส.100

จากการสืบสวนตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่ารถตู้คันดังกล่าวคือรถตู้โตโยต้า รุ่น HIACE สีขาว ทะเบียน ฮบ 8258 กทม. ทราบชื่อคนขับคือ นายสมศักดิ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เชิญตัวให้มาพบพนักงานสอบสวน สน.ชนะสงคราม เพื่อแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

พล.ต.ต.ดร.เสนิต กล่าวว่า ทั้งนี้ได้ฝากถึงประชาชนที่ใช้รถใช้ถนนในการเดินทางให้ระมัดระวังความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณใกล้กับทางม้าลายที่มีคนข้ามถนน และหากพบเห็นผู้กระทำความผิดบนท้องถนนสามารถแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบได้ทางหมายเลขโทรศัพท์ 191 ตลอด 24 ชั่วโมง

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 290 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน