ต้อนรับ “ต๋อง ศิษย์ฉ่อย” นักกีฬาสนุกเกอร์ระดับโลกอย่างอบอุ่น ที่ขอนแก่น

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 551 ครั้ง

วันที่ 9 ก.ค.62 พ.ท.ดร.พิสิษฐ์ ชาญเจริญ นายกสมาคมเครือข่ายหนังสือพิมพ์วิทยุและสื่อออนไลน์ภาคอีสาน, ดร. อำไพพรรณ สิงห์สกุล(แม่การณ์), นายนันทกาวุธ ศรีสารคาม(อาร์ม), และนางสุพัตรา เลขาธิการสมาคมเครือข่ายสื่อมวลชนภาคอีสาน ร่วมต้อนรับและเลี้ยงรับรอง นายรัชพล ภู่โอบอ้อม (ต๋อง ศิษย์ฉ่อย),นายพศิน ภู่โอบอ้อม (ตั้ม ศิษย์ฉ่อย) และนายพีรพล แสงสุนีย์ ที่ปรึกษาสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย ในโอกาสมาร่วมการแข่งขัน Thailand Ranking 2019 ที่ขอนแก่น

โดยนายรัชพล ภู่โอบอ้อม (ต๋อง ศิษย์ฉ่อย) ได้ร่วมลงทำการแข่งขัน และสามารถเอาชนะ ตี๋ พีทีเอส ในรอบ 32 คนสุดท้าย 4:1 เฟรม และเอาชนะแชมป์ คนล่าสุดจากเชียงใหม่ ชิม ศิษย์ต่าย 4:0 ในแมทช์ต่อไป “ต๋อง ศิษย์ฉ่อย” จะลงสนามในวันที่ 11 กรกฏาคม 2019 เวลา 15.00 น. ที่สนามแข่ง โรงแรม We Wish ชั้น8 งานนี้เข้าชมฟรีพร้อมมีอาหารว่างรับรอง และมีการจับรางวัลพิเศษให้กับผู้โชคดีอีกด้วย

ความนิยมของสนุ้กเกอร์ที่ได้รับการตอบรับอย่างยอดเยี่ยมในขอนแก่น และทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ทำให้เกิดดำริจาก พ.ท.ดร.พิสิษฐ์ ชาญเจริญ จะจัดให้มีการแข่งขันสนุ้กเกอร์การกุศล โดยจะเชิญ ดิไอดอล “ต๋อง ศิษย์ฉ่อย” เป็นตัวยืนและจะมีการเชิญนักสนุ้กเกอร์ ที่มีชื่อเสียงมาร่วมงานสนุ้กเกอร์การกุศลในโอกาสต่อไป นับเป็นกิจกรรมสำหรับจังหวัดขอนแก่น กีฬาสนุ้กเกอร์ ที่คืนสิ่งดีๆ สู่สังคม ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมทาง Facebook Fanpage : Tong Snooker Club ได้ที่นี่เร็วๆนี้

การกีฬาแห่งประเทศไทย #การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย amazing Thailand

สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย รายงาน : ตั้ม ศิษย์ฉ่อย

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 551 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน