ตามจับแล้ว!! รวบนักโทษหลบหนีเรือนจำชั่วคราวเขาไม้แก้ว

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 250 ครั้ง

วันนี้ (23 มิ.ย.62) เวลา 20.00 น. พ.ต.อ.ดร.ณรัชต์ เศวตนันทน์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ เปิดเผยว่า จากกรณีวันที่ 22 มิ.ย.62 เกิดเหตุผู้ต้องขังหลบหนี คือ น.ช.อภิสิทธิ์ ไร่พิมาย อายุ 38 ปี คดี พรบ.ยาเสพติด กำหนดโทษ 2 ปี 4 เดือน ได้หลบหนีออกจากเรือนจำชั่วคราวเขาไม้แก้ว ในสังกัดเรือนจำกลางระยอง นั้น

ขณะนี้ สามารถติดตามจับกุมผู้ต้องขังหลบหนีดังกล่าวได้แล้ว โดยเมื่อเวลา 16.09 น. ของวันที่ 23 มิ.ย.62 เจ้าหน้าที่ชุดติดตามจับกุมของเรือนจำกลางจังหวัดระยองใช้การวิเคราะห์ข้อมูลจากญาติและข้อมูลการเยี่ยมและขอความร่วมมือจากผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดระยอง ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง ป.ป.ส. ในการติดตามแกะรอย จนสามารถเข้าเจรจาและจับกุมตัวผู้ต้องขังได้ที่บ้านแม่บุญธรรม ในพื้นที่ ตำบลทับมา อำเภอเมือง จังหวัดระยอง

พ.ต.อ.ดร.ณรัชต์ กล่าวว่า กรมราชทัณฑ์ขอขอบคุณ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรบ้านค่าย สถานีตำรวจภูธรจังหวัดระยอง และสถานีตำรวจภูธรนิคมพัฒนา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายที่ให้ความร่วมมือและช่วยเหลือติดตามจับกุมผู้ต้องขังในครั้งนี้ จนนำไปสู่การจับกุมผู้ต้องขังได้อย่างรวดเร็ว เพื่อคลายความกังวลของประชาชนและความปลอดภัยของสังคมต่อไป

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 250 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน