บัตรAmazing Pass อะเมซิ่งพาส จ่ายครั้งเดียว เที่ยวได้ทุกวัน ที่สวนสยาม ทะเล-กรุงเทพฯ

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 573 ครั้ง

สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม จัดแคมเปญ “สุข สนุก มันส์ตลอดปี” ระหว่างวันที่ 1มิถุนายน ถึงวันที่ 17 กันยายน 2562 ด้วยบัตร Amazing Pass อะเมซิ่งพาส เพียงราคา 900 บาท เที่ยวได้ทุกวันจนถึง วันที่31ธันวาคม
2562 พิเศษลด50% ให้ผู้ติดตาม 5 ท่านทันที สามารถใช้ผ่านประตูเล่นสวนน้ำ และเล่นเครื่องเล่นทุกชนิดกี่รอบก็ได้ไม่อั้น

สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม ร่วมกับ มูลนิธิคณะนักบุญคามิลโลแห่งประเทศไทย จัดการแสดงของน้องๆเยาวชน จากSup’tar talent ขึ้นเวทีโชว์ความสามารถทั้งประเภททีม และเดี่ยว ซึ่งเคยผ่านการประกวดการแสดงจากสถาบันชั้นนำมาแล้ว โดยจะมาเปิดการแสดงในวันที่ 3 มิถุนายน 2562 เวลา 12.00-15.00 น. ณ อาคารบาร์ซาร์ สวนสยาม และในงานจะมีการขายสินค้าของที่ระลึกเป็นฝีมือของเด็กกำพร้าที่ได้รับผลกระทบจากเอชไอวีเอดส์ ที่อยู่ในความดูแลของมูลนิธิฯ โดยรายได้ไม่หักค่าใช้จ่ายมอบเป็นทุนการศึกษา อาหาร สำหรับผู้อยู่ในความดูแลของศูนย์ คามิลเลียน โซเชียล จังหวัดระยอง

นอกจากนี้ สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม ยังเป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจที่มีทะเลเทียมใหญ่ที่สุดในโลก รับรอง
โดยกินเนส เวิลด์ เรคคอร์ดส เมื่อปี 2552 และสนุกกับเครื่องเล่นที่มีมาตรฐานระดับโลกกว่า 30 ชนิด อาทิ วอร์เท็ค
รถไฟเหาะตีลังกาเกลียวสว่าน ใหญ่ที่สุด 1 ใน 2 ของโลก ,บูมเมอแรง รถไฟเหาะตีลังกาถอยหลังยอดนิยม ,ล็อคฟลูม ล่องซุงมหาสนุกขนาดใหญ่ ,ไจแอ้นท์ ดร็อป ยักษ์ตกตึกสูงที่สุดในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ,แกรนด์แคนยอน
เอ็กซ์เพรส รถไฟเหาะขบวนม้าท่องไปในหุบเขาแกรนด์แคนยอน ,ท่องป่าแอฟริกากับหุ่นอานิเมชั่นกว่า 200 ตัว สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์โทร.0-2919-7200 ต่อ 318-9 หรือwww.siamparkcity.com

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 573 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน