ดิไอดอล ต๋อง ศิษย์ฉ่อย แจกลายเซ็นต์ให้แฟนคลับ

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 352 ครั้ง

ดิไอดอล ต๋อง ศิษย์ฉ่อย แจกลายเซ็นต์ ให้แฟนคลับ ที่สั่งจองหนังสือ “ตำนาน ไทยทอร์นาโดฯลฯ” ที่ได้สั่งซื้อไว้ข้ามปีและรอให้ต๋องมาที่ระนอง เพื่อเซ็นต์เป็นที่ระลึก รวมทั้งเซ็นต์ไม้คิว กล่องคิวในงาน Meet&Greet withJamesWattan อย่างอบอุ่นเช่นเคย ด้วยความขอบคุณ พี่กล็อฟ ระนอง และเพื่อนๆรวมทั้งแฟนคลับพันธ์แท้ ที่จัดงานและให้การต้อนรับ คณะที่ปรึกษาของสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย อาทิ คุณพีรพล แสงสุนีย์, คุณจิราภรณ์ ซาโต้, คุณพศิน ภู่โอบอ้อม และคุณรัชพล ภู่โอบอ้อม ที่จัดทำอาหารทะเลสดๆ หลากหลาย ซึ่งเป็นทรัพยากรธรรมชาติแห่งเมืองระนอง มีปลาแปลกๆ หรือยากที่จะหาซื้อได้ในกรุงเทพฯ เช่น เต๋าเต้ย, ปลาวัว, จะระเม็ด, ปลาเก๋า, ปูม้า, กุ้งแชบ๊วย, ปลาข้าวโพด, ปลาแดง, อั่งเกย ฯลฯ

ซึ่งที่ระนองจัดได้ว่าเป็นครัวอาหารทะเลของประเทศไทย และไฮไลท์สถานที่จะต้องไป อาทิ แช่น้ำแร่บ่อน้ำร้อน, ระนองแคนย่อน, เขาหญ้า หรือเกาะสวยๆ อย่างเกาะพยาม

โดยงานนี้นอกจาก การพบปะแฟนคลับและผู้สนใจสนุ้กเกอร์ เพื่อส่งเสริมกีฬาสนุ้กเกอร์ให้สู่ความเป็นเลิศ ก็ยังเป็นการช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวโซนภาคใต้ Amazing Thailand ให้แฟนคลับและคนไทย ได้ท่องเที่ยวเมืองไทยกันเยอะๆ และส่งเสริมเศรษฐกิจอาหารทะเลไทย รวมทั้งภาพลักษณ์ในเรื่องการปรุงอาหารแบบไทยๆ ใครยังไม่เคยมาระนอง ต้องหาโอกาสมาเที่ยวกันนะครับ

สนับสนุนโพสต์โดย #Fulda(m)berhad #การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ททท. Amazing Thailand #CrunchyChilliSPMพริกอบงารสเด็ด #การกีฬาแห่งประเทศไทย #องค์การนายจ้างแห่งประเทศไทยและองค์การนายจ้างอาเซียนACE

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 352 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน