เชิญร่วมงานสถาปนาครบ 110 ปี โรงเรียนคณะราษฎรบำรุงจังหวัดยะลา “22 มิถุนายน 2562″ นี้

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 574 ครั้ง

โรงเรียนคณะราษฎรบำรุง จัดหาทุนสนับสนุนการพัฒนาการเรียนการสอน-ปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานโรงเรียน ขอเชิญศิษย์ร่วมบริจาคสมทบทุนสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ถึงสองเท่า

นางสาววลัยพร เลขะกุล อาจารย์ผู้ประสานงานจัดงานสถาปนาครบ 110 ปี โรงเรียนคณะราษฎรบำรุง กล่าวว่า อยากให้ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันมาร่วมงานเพื่อแสดงความรัก ความสามัคคี และแสดงมุทิตาจิตต่อครูอาจารย์ โดยการจัดงานครั้งนี้ก็มีวัตถุประสงค์สำคัญนอกจากรำลึกถึงวันสถาปนาโรงเรียนครบ 110 ปีแล้ว ยังเป็นการเผยแพร่ผลการจัดการศึกษาของโรงเรียนฯและจัดหาทุนสนับสนุนการพัฒนาการเรียนการสอนและปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานของโรงเรียนตลอดจนจัดซื้อรถบัสที่ระลึก 110 ปี ให้แก่โรงเรียนอีกด้วย ทั้งนี้หากศิษย์เก่าจะร่วมบริจาคสมทบทุนก็สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ถึงสองเท่าเลยทีเดียว

ด้านนางสาวสุพัตรา สมถวนิช รองเลขาธิการสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.54ปี) และผู้ดำเนินรายการทางสถานีโทรทัศน์ TNN24 ช่อง 16 ในฐานะศิษย์เก่าของโรงเรียนคณะราษฎรบำรุงจังหวัดยะลา กล่าวว่า ถือเป็นความภาคภูมิใจที่โรงเรียนได้ดำเนินการมาถึง 110 ปีถือ เป็นสถาบันการศึกษาที่มีคุณภาพ ได้ผลิตบุคคลากรที่เก่งและมีความสามารถในองค์กรต่างๆ และเชื่อว่าทุกคนย่อมมีความผูกพันกับโรงเรียนและก็ยังไม่ลืมความเป็นลูกเขียวเหลืองความเป็น KB หรือ ค.บ. ของเรา เพราะฉะนั้นถ้าใครสะดวกก็เชิญมาร่วมงานอย่างพร้อมเพรียงกัน

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 574 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน