81 ปี โรงพยาบาลหัวเฉียว จัดแสดงศักยภาพ 6 ศูนย์บริการ พร้อมเสวนาพิเศษ และตรวจสุขภาพฟรี (คลิป)

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1481 ครั้ง

วันนี้ (11 พ.ค.62) เวลา 09.45 น. ที่ห้องประชุมใหญ่ชั้น 2 อาคาร 22 ปี โรงพยาบาลหัวเฉียว คุณสุธี เกตุศิริ กรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลหัวเฉียว เป็นประธานเปิดงานวันครบรอบก่อตั้ง 81 ปี โดยมี นายแพทย์เลิศฤทธิ์ วรรณะเอี่ยมพิกุล แพทย์เวชศาสตร์ฉุกเฉิน เป็นผู้ดำเนินรายการ พร้อมทีมศัลยแพทย์ผู้ชำนาญการ ศูนย์ศัลยกรรม โรงพยาบาลหัวเฉียว เป็นวิทยากรในการให้ความรู้ ได้แก่ นายแพทย์สมศักดิ์ ศัลยแพทย์เฉพาะทางศัลยศาสตร์ตกแต่ง นายแพทย์วัชระ ปัญจอานนท์ ศัลยแพทย์เฉพาะทางศัลยศาสตร์ทรวงอก นายแพทย์เกรียงชัย เริ่มมนตรี และนายแพทย์สุรศักดิ์ บุญไทย ศัลยแพทย์ทั่วไป นอกจากนี้ยังให้บริการตรวจสุขภาพฟรี อาทิ ตรวจไขมันในเลือด เพื่อประเมินความเสี่ยงโรคหัวใจและหลอดเลือด ตรวจความดันตา เพื่อคัดกรองความเสี่ยงโรคต้อหิน และรับคำปรึกษาจากทีมแพทย์และทีมสหวิชาชีพหลากหลายสาขา

คุณสุธี เกตุศิริ กรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลหัวเฉียว เป็นประธานเปิดงานวันครบรอบก่อตั้ง 81 ปี โรงพยาบาลหัวเฉียว กล่าวเปิดงานว่า โรงพยาบาลหัวเฉียวก่อตั้งขึ้นด้วยนโยบายอันเป็นกุศลของมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และจิตศรัทธาของผู้บริจาค ตลอดระยะเวลา 81 ปี ที่ผ่านมา โรงพยาบาลยึดมั่นในการให้บริการรักษาพยาบาลที่มีคุณภาพมาตรฐานและมุ่งเน้นการพัฒนาอย่าต่อเนื่อง ด้วยความมุ่งมั่นของคณะกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง คณะกรรมการบริหารโรงพยาบาลหัวเฉียว ทีมผู้บริหาร และทีมงานโรงพยาบาลทุกคน ทำให้วันนี้ โรงพยาบาลหัวเฉียว สามารถให้บริการได้ทุกสาขาทางการแพทย์ ไม่ว่าจะเป็นศูนย์ศัลยกรรม ศูนย์หัวใจและหลอดเลือด ศูนย์กระดูกและข้อ ศูนย์จักษุ ศูนย์แม่และเด็ก ศูนย์ทันตกรรม เพื่อให้ผู้ป่วยได้รับความสะดวกสบาย และได้รับการดูแลจากทีมแพทย์อย่างใกล้ชิดมากขึ้น

“โดยศูนย์ศัลยกรรม ให้บริการตรวจวินิจฉัย รักษาโรคทางศัลยกรรมทั่วไปและศัลยกรรมเฉพาะทาง โดยแพทย์ผู้ชำนาญการด้านการผ่าตัดทางศัลยกรรมที่มีประสบการณ์ อาทิ ศัลยกรรมทั่วไป ศัลยกรรมตกแต่ง ศัลยกรรมประสาท ศัลยกรรมหลอดเลือดและทรวงอก ศัลยกรรมทางเดินปัสสาวะ ศัลยกรรมเด็ก” คุณสุธี กล่าว

ในโอกาสครบรอบการก่อตั้ง 81 ปี โรงพยาบาลหัวเฉียวยังได้จัดกิจกรรมเสวนาพิเศษเพื่อให้ความรู้แก่ประชาชน เรื่อง “ความก้าวหน้าศูนย์ศัลยกรรม โรงพยาบาลหัวเฉียว” โดยทีมศัลยแพทย์เฉพาะทางทรวงอก และศัลยแพทย์เฉพาะทางตกแต่ง โรงพยาบาลหัวเฉียว และภายในงานมีการแสดงศักยภาพของ 6 ศูนย์บริการ ได้แก่ ศูนย์ศัลยกรรม ศูนย์หัวใจและหลอดเลือด ศูนย์กระดูกและข้อ ศูนย์จักษุ ศูนย์แม่และเด็ก และศูนย์ทันตกรรม โดยมีประชาชนให้ความสนใจและเข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างคับคั่ง

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1481 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน