“ฮือฮา สวนน้ำพันท้ายนรสิงห์ คนแห่เที่ยวนับพัน”

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 660 ครั้ง

เทศกาลสงกรานต์คึกคัก สวนน้ำพันท้ายนรสิงห์ คนแห่เที่ยวนับพันแน่น พ่อ แม่ ผู้ปกครองพาลูกลูกหลานหลานเล่นน้ำดับร้อน

เวลา 12.30 น เมื่อวันที่ 14 เม.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สวนน้ำพันท้ายนรสิงห์ อ.สมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร ประชาชนแห่เล่นน้ำในสวนน้ำจำนวนมากนับพันคน ในพื้นที่หลายไร่จนดูแคบทันตา สาเหตุ สวนน้ำพันท้ายนรสิงห์ ถูกสร้างให้เป็น Jurassic Water Park แบบครบวงจร เพราะไม่ใช่แค่เครื่องเล่นในสวนน้ำเท่านั้น ยังมีไดโนเสาร์สายพันธุ์ต่างๆ ในยุคจูราสสิคมากกว่า 70 ตัว แถมกิจกรรมล่องลำธาร ลอดถ้ำ ชมทิวทัศน์ และอื่นๆ เพียบ สวนน้ำแบ่งโซนเครื่องเล่นเป็น 2 แบบระหว่างโซนเด็ก และโซนผู้ใหญ่ ใครพาลูกๆ หรือครอบครัวมาก็มั่นใจได้เต็มที่ว่าเด็กๆ จะได้เล่นเครื่องที่สนุก และปลอดภัย น้ำลึกไม่ถึงเมตร ส่วนกลุ่มผู้ใหญ่ก็จะได้เล่นโซนสนุกๆ มันๆ ให้คลายเครียดกันได้เต็มที่

ทางด้านนายเต้ย กลิ่นผกา เล่าว่า วันนี้ได้พาครอบครัว มาเล่นน้ำ รู้สึกว่าคุ้มค่ามาก เพราะน้ำในสระเย็นมากชื่นใจ แถมสะอาด ไม่มีกลิ่น นับว่าคุ้มค่ามากกับเงินที่เสียไป ทำให้ครอบครัวลูกลูกมีความสุขก็พอใจมากมากแล้ว ครั้งนี้มาเป็นครั้งที่ 3 แล้ว เพราะลูกลูกชอบมาเล่นน้ำที่นี่มาก ไม่ยอมไปเล่นสวนน้ำที่อื่นเลย ลูกลูกบอกว่าเครื่องเล่นที่นี่ทันสมัย มีหลายอย่างให้เล่น เลยไม่ยอมให้พาไปเล่นที่ไหนเลย

นายเต้ย เล่าต่อว่า อากาศก็ดี อาหารก็อร่อย อาหารทะเลก็สด แถมราคาถูกไม่แพงอย่างที่คิด เหมาะกับครอบครัวที่มีรายได้น้อยก็สามารถพาลูกลูกมาเที่ยวที่นี่ได้ และครั้งต่อไปก็คงจะพาครอบครัวมาเที่ยวที่นี่อีกแน่นอน

สถานที่ไปมาสะดวก สำหรับคนกรุงเทพฯ สวนน้ำ พันท้ายนรสิงห์ จังหวัดสมุทรสาคร ไปไม่ยากด้วย เพราะอยู่ติดกับศาลพันท้ายฯ เลย เปิดบริการ : เสาร์-อาทิตย์ : 09.00 – 20.00 น.|จันทร์ – ศุกร์ : 11.00 – 19.00 น.

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 660 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน