“กรมราชทัณฑ์ รับรางวัลองค์กรที่มีความเป็นเลิศในการบริหารจัดการ ด้านการเงินภาครัฐ ด้านการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปี 2561”

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 852 ครั้ง

วันนี้ (4 เม.ย.62) เวลา 09.00 น. ที่ห้องมัฆวานรังสรรค์ สโมสรทหารบก พ.ต.อ.ดร.ณรัชต์ เศวตนันทน์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ พร้อมด้วย นายอายุตม์ สินธพพันธุ์ รองอธิบดีกรมราชทัณฑ์ (ฝ่ายบริหาร) “รับรางวัลองค์กรที่มีความเป็นเลิศในการบริหารจัดการด้านการเงินการคลัง” ครั้งที่ 5 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561 โดยมี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธาน มอบรางวัลให้กับส่วนราชการที่มีการบริหารจัดการด้านการเงินการคลังเป็นเลิศใน 5 มิติ ได้แก่ มิติด้านการจัดซื้อจัดจ้าง มิติด้านการเบิกจ่าย มิติด้านการบัญชีภาครัฐ มิติด้านการตรวจสอบภายในภาครัฐ และมิติด้านปลอดความรับผิดชอบทางละเมิด

พ.ต.อ.ดร.ณรัชต์ กล่าวว่า โดยในปีนี้กรมราชทัณฑ์ ได้รับรางวัลดีเด่น ประกาศเกียรติคุณ ด้านการจัดซื้อจัดจ้าง ซึ่งรางวัลดังกล่าว มีเจตจำนงเพื่อส่งเสริมการปฏิบัติงานด้านการเงินการคลัง ในภาพรวมของหน่วยงานให้มีความโปร่งใส และมีประสิทธิภาพ รวมทั้งเป็นขวัญกำลังใจให้กับหน่วยปฏิบัติงานด้านการเงินการคลังให้เป็นที่ยอมรับและได้รับการยกย่อง ด้วยการบริหารจัดการ ด้านการเงินการคลังที่มีประสิทธิภาพ

พ.ต.อ.ดร.ณรัชต์ กล่าวอีกว่า รางวัลดีเด่น ประกาศเกียรติคุณด้านการจัดซื้อจัดจ้าง ถือได้ว่าเป็นรางวัลแห่งความสำเร็จของกรมราชทัณฑ์ ซึ่งเป็นความภาคภูมิใจด้านการบริหารจัดการด้านการเงินการคลังเป็นอย่างยิ่ง โดยกรมราชทัณฑ์ จะมุ่งมั่นตั้งใจ และพัฒนาในการปฏิบัติงานด้านการเงินการคลังให้มีประสิทธิภาพ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชน และเพื่อประโยชน์ของประเทศชาติอย่างยั่งยืนต่อไป

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 852 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน