อดีตนายกเล็ก “นางฟ้าฮีโร่เมืองนนท์” เดินทางให้กำลังใจหนุ่มปืนเสาสื่อสาร ย่านเมืองนนท์

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 643 ครั้ง

 

เมื่อวันที่ 16 มี.ค.62 เวลา 20.00 น. ดร.พิมพ์พัชชา หยิมการุณ อดีตนายก อบต.บางคูรัด จ.นนทบุรี เจ้าของฉายา นางฟ้าฮีโร่เมืองนนท์ เข้าเยี่ยมและให้กำลังใจนายเอกวิชญ์ เกษเจริญ อายุ 39 ปี นักธุรกิจหนุ่มที่ปีนเสาสัญญาณสื่อสารนานถึง 4 วัน โดยล่าสุดในวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ได้นำตัวนายเอกวิชญ์ ลงมาได้อย่างปลอดภัย และนำตัวมาตรวจเช็คร่างกายที่โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า ล่าสุดอาการปลอดภัย

ทางด้าน ดร.พิมพ์พัชชา หยิมการุณ เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้พูดคุยกับนายเอกวิชญ์ ถึงแนวทางการช่วยเหลือ เยียวยาและจะประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้เข้ามาตรวจสอบเรื่องนี้ ขณะเดียวกันได้ข้อสรุปว่าวันจันทร์ที่ 18 มีนาคม 2562 เวลา 11.00 น. ตนพร้อมนายเอกวิชญ์ จะเข้ายื่นหนังสือต่อสำนักงานปลัดกระทรวงการคลัง เพื่อขอความเป็นธรรมในเรื่องคดีความ และเวลา 14.00 น. ตนและนายเอกวิชญ์จะเข้าพบกับผู้บริหารธนาคารกรุงไทย สำนักงานใหญ่ ถ.เพลินจิต

ขณะที่ทาง พ.ต.ท.วชิรณุสรณ์ คำแพง สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี รับแจ้งจากนายชาญชัย ศักดิิ์ฤทธิรณ อายุ 46 ปี วิศวะกรสื่อสารดีแทค ที่นายเอกวิชญ์ปีนขึ้นไปบนยอดเสาเพื่อให้ดำเนินคดีในข้อหาบุกรุก แต่ทาง ดร.พิมพ์พัชชา หยิมการุณ ได้เจรจาและพูดคุยกับนายเอกวิชญ์และยืนยันว่าจะไม่ปีนเสาส่งสัณญาณอีก ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและนายชาญชัยเองก็รู้สึกสงสารจึงลงบันทึกเป็นข้อตกลงว่าจะไม่ทำแบบนี้อีกก่อนปล่อยตัวในเวลาต่อมา

 

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 643 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน