นายเดชชาติ ปัทะมะภูวดล หนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง ที่เห็นปากท้องประชาชนเป็นใหญ่ และชอบนโยบายพรรค

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 3093 ครั้ง

 

 

นายเดชชาติ ปัทะมะภูวดล เผยถึง การที่มาอยู่พรรคภูมิใจไทยว่า ส่วนตัวได้มีโอกาสศึกษานโยบายต่างๆ และแนวทางของหลายพรรค แต่ส่วนตัวชอบในเรื่องการลดอำนาจรัฐของพรรคภูมิใจไทย ที่เพื่อปากท้องของพี่น้องประชาชน เพราะคิดว่าตอนนี้ปัญหาความขัดแย้งทางการเมืองเป็นเรื่องรอง ถ้าเทียบกับปัญหาปากท้องของพี่น้องประชาชน ทั้งทางพรรคภูมิใจไทย ก็ไม่มีนโยบายสร้างความขัดแย้งในสังคมอีกด้วย

 

ซึ่งหลังจากที่ได้เข้ามาร่วมงานกับทางพรรคภูมิใจไทย ก็รู้สึกได้ถึงความตั้งใจของพรรคในการที่จะแก้ปัญหาปากท้องของพี่น้องประชาชนจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นนโยบายที่ต้องการจะสร้างรายได้ให้กับคนที่มีความต้องการจะประกอบอาชีพเสริมต่างๆ และ การเข้าไปช่วยเหลือเกษตรกรในการแบ่งปันผลกำไรที่เป็นธรรม เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของพี่น้องที่อยู่ต่างจังหวัดอีกด้วย

นอกจากนี้ นายเดชชาติ ยังกล่าวถึง นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทยว่า ท่านเป็นคนจิตใจดี มีความเมตตายิงเวลาลงพื้นที่หาเสียง ท่านอนุทินจะมีความสนใจ และใส่ใจ การแก้ปัญหาปากท้องของพี่น้องอย่างจริงจัง ทั้งยังมีความเมตตาต่อลูกพรรค และทีมงานทุกคนอีกด้วย ทำให้ผมเชื่อได้ว่าหากพรรคภูมิใจไทยได้มีโอกาสเข้าไปแก้ไขปัญหาให้พี่น้องประชาชนต้องประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

 

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 3093 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน