“ชัช เตาปูน” หัวหน้าพรรคพลังท้องถิ่นไท ลงพื้นที่ตลาดบางแค ชูนโยบายเชียร์ผู้สมัคร มั่นใจเสียงตอบรับปชช.ดี

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1052 ครั้ง

 

วันนี้ (17 ก.พ.62) เวลา 10.00 น. ที่ตลาดบางแค นายชัชวาลย์ คงอุดม (ชัช เตาปูน) หัวหน้าพรรคพลังท้องถิ่นไท พร้อมผู้สมัครเขตบางแค น.ส.ชวัลรัตน์ เข็มหนู เขต28 นายชญาพัฒน์ โปร่งปรีชา เขต 29 เขตภาษีเจริญ-ตลิ่งชัน นายสมยศ ลักษณะสมบูรณ์ เขต26 คุณอดุลย์ วุฒิเนตร เขต23 ลงพื้นที่หาเสียงพบปะพ่อค้าแม่ค้า ประชาชนที่ตลาดบางแค ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีประชาชนให้การต้อนรับจำนวนมาก

 

 

โดยนายชัชวาล กล่าวว่า ตนไม่ได้ มาเดินตลาดบางแค นานแล้วตั้งแต่ลงสมัครส.ว.เมื่อปี 2543 ซึ่งตนจะพยายามช่วยลูกพรรคลงพื้นที่หาเสียง ซึ่งฐานเสียงของเขตบางแคน่าจะสูสี เพราะผู้สมัครส.ส.ในนามพรรค ต้นตระกูลก็อยู่ที่นี่มา คนส่วนมากก็รู้จัก เชื่อว่าตื่นตัว เพราะอัดอั้นมาหลายปีแล้ว และเชื่อว่าคนอยากลองเปลี่ยนดูบ้าง เพราะประเทศเราเลือกข้างกันมานาน ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ดีเราต้องจะต้องเลือกประเทศไทย ไม่ใช่เลือกคนที่ อยู่คนละฝั่งการเมืองเข้ามา เพราะจะทำให้อีกฝั่งไม่ยอมและทำให้ประเทศไทยเสียโอกาส ซึ่งหลายปีที่ผ่านมาประเทศเราหยุดอยู่กับที่ บางครั้งถึงกับถอยหลัง เรามั่นใจ เพราะชุมชนต่างๆ ในพื้นที่กรุงเทพฯจะเชื่อมต่อกัน

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การลงพื้นที่ครั้งนี้ ถือเป็นครั้งแรก นับตั้งแต่คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ประกาศรายชื่อนายกฯ ที่พรรคการเมืองต่างๆเสนอ ซึ่งเจ้าหน้าที่ให้เหตุผลว่า เนื่องจากใกล้ช่วงเลือกตั้ง จึงต้องเพิ่มมาตรการมากขึ้น ระหว่างนั้นประชาชนส่งเสียงเชียร์ เป็นระยะ สลับกับที่ประชาชนบางคน ตะโกนเชียร์ “ชัชสู้ๆ”

 

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1052 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน